Tin tức sự kiện

Hôm nay 23/9/2015, tại thành phố Đông Hà (Quảng Trị): Khai mạc trọng thể Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Trong không khí hân hoan, náo nức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, hôm nay 23/9/2015, tại thành phố Đông Hà, khai mạc trọng thể Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Về dự và phát biểu chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương; các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; đại diện Mẹ VNAH, Anh hùng LLVT, Anh hùng Lao động…

Khám chữa bệnh miễn phí cho người dân nước bạn Lào

Ngày 22.9, Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân tại cụm bản Ka Túp (huyện Sê Pôn, tỉnh Savannankhet, Lào).

vẻ đẹp kỳ diệu lung linh của hang động Brai

Ngỡ ngàng hang Brai

Ngày 9.9, UBND tỉnh Quảng Trị mở cuộc khảo sát quy mô hang động Brai, một hang động nằm ở khu vực hẻo lánh sát biên giới Việt - Lào. Đích thân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị dẫn đầu đoàn cán bộ thuộc nhiều sở ban ngành, các doanh nghiệp của tỉnh thực hiện cuộc khảo sát này.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính phát biểu kết luận tại buổi làm việc

UBND tỉnh làm việc với huyện Hướng Hóa về tình hình KT-XH tại địa phương

(Web Quảng Trị) Ngày 9/4/2015, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với UBND huyện Hướng Hóa để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2014, kế hoạch năm 2015; nghe và cho ý kiến về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2016 - 2020 và một số kiến nghị, đề xuất của huyện. Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc; tham dự còn có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban ngành liên quan.